Bánh xíu páo, cơm cháy, kim chi vi vu khắp Hà Nội!

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh Feeback vô cùng chân thành và tràn ngập ngọt ngào, yêu thương đến từ các Khứa của Bếp Nhà Du bạn nhé!!!

Cơm cháy du du

1 GÓC BÀN LÀM VIỆC CỦA KHỨA!!! Gói cơm cháy đầy đặn + Cốc trà Cozy ấm nóng thơm phức mùi chè. 
Mỗi ngày đi làm chỉ mong có một bữa sáng như này thôi là mãn nguyện rồi!!!

Bánh xíu páo du du

Feedback ảnh nóng hôi hổi của khách hàng gửi về cho Bếp Nhà Du và khách yêu thì vẫn không quên dành những lời có cánh cho chúng mình nữa đấy : “Rảnh rỗi rủ đứa bạn ra uống cafe mà đầu óc thì cứ nghĩ đến bánh xíu páo :3 Nghĩ bây giờ vừa ăn bánh xíu páo nóng hổi, vừa nhấm nháp hương vị đăng đắng của café thì đúng là THIÊN ĐƯỜNG!!! Vậy là mình gọi liền cho bạn, may quá đã được thỏa mãn!!!!.." :v :v.
Khứa cứ đáng yêu thế này thì Bếp Nhà Du biết sống saoo. Các bạn hãy như bạn ý, đi Highland mà vẫn không thể quên đi xíu páo nhá <3 :v :v

Bánh xíu páo du du

Tận hưởng những chiếc bánh xíu páo  sau ngày làm làm việc căng thẳng thì còn gì tuyệt vời hơn!!!

 

"Bếp nhà Du" không đơn thuần chỉ là nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm ngon mà còn là món quà ẩm thực tinh tế bạn dành tặng cho người thân của mình.. Với tiêu chí "Ngon - Sạch - Đẹp" hi vọng các món ăn tại Bếp nhà Du như Bánh xíu páo đặc sản Nam Định, cơm cháy ruốc thịt giòn tan cùng kimchi Hàn Quốc chuẩn vị sẽ khiến mọi người vừa "Ngon miệng" vừa "Ngon mắt", thư giãn và cảm nhận hương vị độc đáo của các sản phẩm cùng bạn bè, gia đình,... Hãy luôn ủng hộ Bếp nhà Du nhé!

 

Bếp nhà Du - Bánh xíu páo phục vụ nhiều khách hàng nhất Hà Nội
99,000+ chiếc bánh đã được bán ra trong hơn 4 năm qua.
www.bepnhadu.com

Fanpage: Xíu páo du du

Hotline: 094.448.4988 / 0904.722.839
Add:  số 53 ngõ 1, Phạm Văn Đồng, Hà Nội (Gọi điện trước khi qua mua để chắc chắn còn bánh)