Bánh xíu páo đi dự event

Bánh xíu páo đi dự khắp các event lớn nhỏ xung quanh khu vực Hà Nội

1 góc teabreak lôi cuốn

Vào ngày 11/6 vừa qua, Hội thảo Tăng tốc bán hàng online - Chiến lược lớn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đã diến ra vô cùng thành công với sự góp mặt của hơn 400 người tham dự

Các Khứa có nhìn thấy những chiếc bánh xíu páo đặc sản Nam Định của Bếp Nhà Du đang nằm gọn gàng trên bàn không ạ?! Bánh đều được các khách tham dự ăn hết và khen ngon, còn thắc mắc rằng đây là bánh gì mà vị thơm, lạ miệng thế?!!

 

 

Vào ngày 28/4 vừa rồi, Hiệp hội thương mại điện tử ( VECOM) đã tổ chức sự kiện về cuộc thi SEO Award 2016. Bánh Xíu Páo lại một lần nữa vinh dự góp mặt trong tiệc teabreak tại sự kiện quy mô này.

Các khứa có nhìn thấy những chiếc bánh xíu páo với vỏ vàng ươm, giòn giòn đang nằm nhỏ nhắn trên bàn họp của những vị khách tham dự không?.  Các vị khách thích thú đến nỗi mang cả những chiếc bánh về bàn của mình để vừa họp vừa thưởng thức đấy ạ!!:)))

 

1 góc teabreak xinh xinh
Các khứa yêu có nhìn thấy đĩa bánh xíu páo xinh xắn của Bếp nhà Du không?
Nhận được phản hồi là các khách mời đã ăn hết sạch bánh xíu páo rồi, hỏi là bánh gì lạ, thơm mà ngon thế? 

Các khứa yêu có tổ chức liên hoan gì thì cmt địa chỉ và sđt để các em bánh xíu páo lăn ton ton đến nhà mình ngay nhé. Các bạn chuyên tổ chức sự kiện, vui lòng liên hệ Bếp nhà Du để có giá yêu nhất nhé :D

Nhấc điện thoại lên gọi Du Du để các em bánh xíu páo lăn ngay đến cửa nhà khách nhé

Hotline: 094.448.4988 / 0904.722.839 (imes)

Add:  số 53 ngõ 1, Phạm Văn Đồng, Hà Nội 

Fanpage: https://www.facebook.com/xiupaodudu/

 

Bình luận của bạn